6686 Trở Thành Đối Tác Chính Thức Của CLB As Monaco - Ligue 1

14:50 25/08/2023
Hợp tác giữa 6686 và As Monaco là mối quan hệ win - win. 6686 tài trợ tài chính cho đội bóng trên cơ sở hai bên cùng có lợi. CLB sẽ tận dụng nguồn tài chính này để xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cấp chất lượng đội bóng. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong những cuộc đối đầu.

CLB As Monaco - Đội bóng lâu đời nhất tại Pháp

Đội bóng AS Monaco được xem là CLB lâu đời nhất tại Pháp. Họ đã tồn tại hơn một thế kỷ với nhiều thăng trầm. CLB ra đời vào năm 1919 và sử dụng tên AS Monaco từ năm 1924 đến bây giờ. Khi mới thành lập, họ chỉ được tham gia ở giải đấu nghiệp dư trong khu vực.

AS Monaco và 6686 chính thức trở thành đối tác

Đến tận năm 1933, đội bóng mới bắt đầu tham gia giải bóng hạng hai của Pháp đó là Ligue 2. Nhờ sự cố gắng của toàn đội mà đến năm 1953 đội bóng thăng hạng được tham gia giải Ligue 1. Từ đây, họ đã không ngừng nỗ lực để mang về những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Từ đó đến nay, AS Monaco đã 7 lần vô đạt đỉnh vinh quang tại Ligue 1 và giành được 5 chiếc cúp vô địch Pháp. Lần gần đây nhất đội bóng lên ngôi ở Ligue là mùa giải 2016 - 2017. Họ trở thành một trong những đội bóng vô địch nhất trong lịch sử mùa giải này.


Sự kiện tài trợ được AS Monaco thông báo chính thức trên trang chủ

Tiềm năng phát triển từ các đối tác tài trợ

Monaco có những bước phát triển nhảy vọt không chỉ nhờ đam mê và tài năng mà còn nhờ vào sự giúp đỡ của các nhà tài trợ. Bên cạnh giúp đỡ đội bóng củng cố lại nguồn tài chính, họ trở thành nguồn động lực để đội bóng ngày một mạnh mẽ hơn. 

Khi nhìn lại hành trình phấn đấu của CLB thì mọi người không thể bỏ qua tiềm năng hợp tác của các nhà tài trợ. Các đối tác giúp CLB duy trình hoạt động với nguồn tài chính khổng lồ. Ngoài ra các nhà tài trợ giúp đội bóng khai thác và phát triển thế mạnh của mình.

Mối quan hệ hợp tác không đơn thuần chỉ hỗ trợ về mặt tiền bạc, hai bên còn phải hài hòa về tầm nhìn, hướng phát triển. Khi trở thành đối tác, các đơn vị sẽ phải đưa ra kế hoạch hợp tác sâu rộng để cùng nhau đi lên và mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

6686 và As Monaco - Mối quan hệ hợp tác đa chiều

6686 và CLB As Monaco chính thức trở thành đối tác của nhau. Như vậy, tập đoàn 6686 trở thành nhà tài trợ của đội bóng lâu đời nước Pháp. Từ đây, cả hai sẽ có mối quan hệ qua lại và liên kết chặt chẽ với nhau để cùng phát triển trong thời gian tới. Điều mà họ đang hướng tới đó là:

Hình thức tài trợ

Hợp tác giữa 6686 và As Monaco là mối quan hệ win - win. 6686 tài trợ tài chính cho đội bóng trên cơ sở hai bên cùng có lợi. CLB sẽ tận dụng nguồn tài chính này để xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cấp chất lượng đội bóng. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong những cuộc đối đầu.

Quảng bá hình ảnh

Việc hợp tác giữa hai đơn vị tại điều kiện để 6686 mở rộng thị trường và tiếp xúc với một lượng người dùng tại khu vực Châu Âu. Như vậy tên tuổi của tập đoàn cũng có nhiều người biết đến hơn. 6686 ONLINE sẽ xuất hiện trên logo của áo đấu, bảng quảng cáo tại sân nhà cho đến các buổi trực tiếp bóng đá. Đây là cơ hội để đơn vị này đến gần hơn fan hâm mộ bóng đá đông đảo.

Dự án phát triển xã hội

Bên cạnh thúc đẩy sự phát triển của hai bên, mối quan hệ hợp tác giữa 6686 và Monaco còn thể hiện cam kết với xã hội. Họ sẽ cố gắng thực hiện các dự án mang tính chất xây dựng cộng đồng. Từ việc đầu tư hạ tầng cho địa phương, đào tạo các tài năng trẻ,... 

Cùng theo dõi trang web để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về sự kiện 6686 tài trợ Monaco cũng như chuyển động mới của giới túc cầu. 

Cùng theo dõi trang Tin tức bóng đá để cập nhật tin bóng đá quốc tế nhanh chóng và chính xác nhất.

#6686thethao

#6686taitroCLBMonaco

#ASMonaco

#ASMonacoAcademy

#Ligue1

#BongdaPhap

Đăng Ký 78Win Chỉ Trong 3 Phút

Tin tức - 3 tuần trước

Đăng ký 78Win là bước quan trọng để tham gia cá cược hợp lệ tại đây. Người chơi cần cung cấp thông tin cá nhân cho hệ thống truy cập vào web.